fbpx

MỘT MÁI TÓC DÀY CHỈ SAU 1 THÁNG, KHÔNG CẦN CẤY TÓC.

90% phái nam trên toàn thế giới có nguy cơ bị hói. Đây là thực tế. Không quan trọng anh giàu hay nghèo, sinh sống tại Thụy Điển lạnh giá hay châu Á nóng ẩm – sớm hay muộn hầu như ai cũng bị rụng và bạc tóc.

ảnh

Thông thường nói tới nguyên nhân thì người ta thường nhắc đến yếu tố di truyền và lượng hooc môn thừa ở cơ thể nam, dẫn đến quá trình chèn đẩy tóc ra khỏi chân tóc. Còn nếu tự nhiên tóc bỗng dưng rụng và bạc, nguyên nhân có thể là:

• Stress và tâm trạng phiền muộn

• Độ nhạy cảm ở chân tóc cao dưới tác động của hooc môn nam

• Các bệnh da liễu

• Hao hụt vitamin

• Vấn đề liên quan đến tuyến giáp trạng

• Tác dụng phụ của thuốc và v.v…

Ở những giai đoạn đầu còn có thể tìm phương pháp chống lại nhiều nguyên nhân khác nhau gây rụng và bạc tóc, thế nhưng đối với yếu tố di truyền thì có khó thể tìm được câu giải đáp. Hiện nay, hói đầu đang là mối nghi ngại đáng quan tâm đối với phần lớn phái mạnh, gây ảnh hưởng tâm lý và khiến họ tự ti, sợ sệt. Theo như thống kê gần đây 47% đàn ông sẵn sàng bỏ ra hết chỗ tài sản tiết kiệm chỉ để cải thiện tình trạng tóc. Thế nhưng phương pháp nào thật sự có hiệu quả đối với những dấu hiệu đầu tiên của quá trình hói đầu?

Những phương pháp phổ biến nhất gồm có: trị liệu y học (tiêm và uống thuốc), cấy ghép tóc bằng kim. Phương pháp cấy ghép đã khẳng định được tính hiệu quả cao, thế nhưng lại có chi phí cao. Trị liệu bằng thuốc có nhược điểm là tóc sẽ lại rụng và bạc chỉ ngay sau khi ngưng thuốc. Có một điều chắc chắn cần lưu tâm là phương pháp điều trị nào cũng đều vô dụng, nếu như tại vùng tóc rụng và bạc tóc không mọc trong vòng 6 tháng hoặc hơn – điều đó có nghĩa là tế bào chân tóc đã chết

ảnh

Còn một loại phương pháp điều trị giá cả hợp lí mà ít đau đớn nữa là liệu pháp bổ sung thay thế, tuy nhiên ở Việt Nam còn được ít người biết đến. Bệnh nhân hoặc là tìm đến dao kéo, hoặc chấp nhận sống chung với lũ. Thế nhưng ở những nước phát triển tiên tiến, người ta đã bước sang trang mới và sử dụng sản phẩm chức năng hiệu quả chiết xuất từ thiên nhiên, một trong số đó Hatachi, thảo dược “đánh thức” chân tóc đã bị lãng quên và giúp tóc mọc nhanh và hoàn toàn hồi phục.

ảnh

Điểm đặc biệt làm nên tên tuổi của sản phẩm ở đây là các thành phần có trong xịt có khả năng tác động đến những tế bào chân tóc thụ động đã lâu, mang lại sức sống hồi sinh cho tóc. Theo kết quả thử nghiệm lâm sàng, 90% trường hợp đã thành công trong việc tái tạo độ mọc tóc chỉ trong vòng 1 tháng. Sản phẩm Hatachi được làm ra ở Mỹ và rất nổi tiếng bên kia đại dương và châu Âu, tuy nhiên ở các nước châu Á do nguồn thông tin cung cấp không đầy đủ vẫn chỉ phổ biến những phương pháp điều trị cũ

ảnh

Thường thì ai cũng nghĩ, đàn ông phương Tây mới hay có nguy cơ bị hói, nhưng khẳng định này cũng khó có thể an ủi được phái mạnh gặp phải vấn đề tương tự ở Việt Nam. Thực tế cho ta thấy một bưc tranh hoàn toàn ngược lại. Quan trọng nhất trong hoan cảnh này là phải hành động dứt khoát ngay lúc này, chỉ có thế việc điều trị mới dễ dàng hơn, hiệu quả cũng nhanh hơn.

Tạm thời sản phẩm chỉ có thể mua tại trang chủ chính thức , bởi lí do nhà sản xuất bảo vệ người tiêu dùng khỏi hàng giả hàng nhái. Số lượng có hạn! Hãy nhanh tay đặt hàng trên website để nhận được ưu đãi 50%

nút đặt hàng

Cảm nhận của khách hàng:

Phan Hùng  Vừa xong

Lạ một điều là, nhiều người quen của tôi biết đến Hatachi mà, có thể tại tôi ở Hà Nội. Nói chung, tôi mới mua từ 2 tuần trước, mà giờ đã bắt đầu thấy mấy chỗ hói bắt đầu lên tóc, phải nói thêm là 5 năm nay tóc không mọc lên một chút nào. Để xem từ giờ đến cuối tháng như thế nào,tạm thời là kết quả rất khả quan!


Minh Thủy 1 giờ trước

Đúng là cánh mày râu giờ ăn ngủ không yên chỉ vì cái đầu hói đấy! Chồng tôi ngoài 50 ra cũng bắt đầu rụng và bạc, mà chải tới chải lui cũng không che được cái phần hói chứ! May thế nào tôi có bà bạn mách cho dùng thử cái loại thuốc xịt này (chồng bả trước cũng dùng), ông xã tôi thì không có gì là không dám thử nữa. Thế mà nó mọc nhé! Tóc giờ còn rậm hơn trước lúc rụng và bạc cơ )))


Lê Thành 2 giờ trước

Tôi thì tôi cũng đi cấy tóc 7 năm trước rồi, trước đó bao nhiêu kem bôi, bao nhiêu vitamin rồi thì là thuốc uống đều đã thử qua. Chỉ có động đến dao kéo mới ăn thua, mà hiệu quả lại lâu dài, mãi đến giờ mới lại bắt đầu rụng và bạc. Dự định là lần này đi cấy tóc bằng kim. Còn mấy cái xịt xung lung tung của các vị chỉ là thuốc vớ vẩn bọn sản xuất dùng để moi tiền, không hơn không kém.


Vũ Long 8 giờ trước

Không biết anh thế nào chứ, chứ tôi và bố tôi thì thấy tác dụng thật, nhà tôi cái này truyền thống rồi, đàn ông cứ đến tầm 45 tuổi là hói hết một lượt. Tôi cũng đặt mua tạiđây . Kết quả sau tháng rưỡi sử dụng đây


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.