fbpx

NẰM LIỆT GIƯỜNG 7 THÁNG DO TAI BIẾN VÌ MÁU NHIỄM MỠ, ANH HÙNG HỒI PHỤC BẤT NGỜ VÌ ĐIỀU ĐƠN GIẢN NHƯNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT!

Bài viết được chia sẻ từ anh Phan Mạnh Hùng – 48 tuổi đã qua 1 lần đột quỵ tai biến nằm tại chỗ suốt 7 tháng. “ Tôi đã từng nghĩ từ giờ cho đến cuối đời tôi sẽ chỉ nằm 1 chỗ thôi, không đi được, không ngồi được, làm khổ vợ con, nhưng nhờ thời gian nằm bệnh, tôi nghiên cứu nhiều hơn trên mạng nên đúc rút được nhiều kinh nghiệm, sau đây là một số điều quan trọng mà tôi đã tổng hợp lại và áp dụng thành công, mọi người có thể làm theo vì rất dễ dàng, chỉ cần kiên trì mà thôi”.

abc

 

ĐỪNG CHỦ QUAN KHI PHÁT HIỆN BỊ MÁU NHIỄM MỠ!

Đây là căn bệnh nguy hiểm, tôi xin nhấn mạnh là nó rất nguy hiểm, vì sẽ gây đến đột quỵ tai biến, hay dẫn đến bệnh tim. Bạn sẽ không tử vong vì máu bạn nhiễm mỡ, nhưng bạn tử vong do mỡ trong máu chèn sẽ khiến máu không thể lưu thông đến tim, gây đột quỵ bất ngờ và tử vong trong 24 – 48h, hoặc sẽ nằm một chỗ vài tháng, vài năm đến vĩnh viễn do biến chứng.

Tôi đã bất ngờ khi biết cứ 10 người thì có đến 9 người bị máu nhiễm mỡ, do thói quen ăn uống, sinh hoạt và bạn sẽ cần làm những điều sau để hạn chế lại những nguy hiểm của máu nhiễm mỡ và đẩy lùi nó hoàn toàn.

a

 

  • Không ăn những sản phẩm chế biến sẵn hay ăn liền để tránh tích tụ thêm acid béo.Tôi đã bỏ hoàn toàn những loại như mì tôm, xúc xích, khoai chiên rán… Điều này không quá khó, bạn hãy nhắc nhở cả con cái, gia đình người thân xung quanh bạn nữa.
  • Tôi ăn nhiều cá hơn thịt và chỉ ăn thịt trắng như thịt gà, vịt, lợn, ếch.. không ăn thịt đỏ thịt trâu, thịt bò, thịt ngựa, thịt chó, thịt ngan, thịt cừu… Ăn nhiều rau nhất có thể để tốt cho đường tiêu hóa, bổ sung các chất xơ, và các vitamin.
  • Tôi uống nước đầy đủ mỗi ngày từ 1,5 – 2 lít nước.
  • Tôi chăm chỉ ăn các loại hạt (lạc, vừng, đỗ xanh) hoặc giá đỗ. Tỏi ta, hành tây hoặc cần tây là các loại gia vị khi ăn vào có thể giúp hạ cholesterol máu một cách đáng kể, bởi vì chúng có nhiều hoạt chất có thể làm giảm cholesterol máu.
  • Tôi cũng tăng cường hoạt động cơ thể (tập thể dục nhịp điệu, đi bộ, tập nhảy dây, lắc vòng, đi xe đạp chậm, sinh hoạt điều độ) và điều này đặc biệt rất tốt đối với người béo phì, thừa cân.
  • Tôi uống bổ sung thêm các loại thực phẩm chức năng để giúp hạ mỡ máu nhanh và hiệu quả. Và sản phẩm tôi thấy tốt nhất mà bác sĩ kê cho tôi hiện tại đang sử dụng đó là An Mạch MH – một sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên.
a

 

Do An Mạch MH được điều chế hoàn toàn từ thảo dược, nên không có tác dụng phụ, không gây ảnh hưởng gan thận. Khi nằm điều trị tai biến tôi đã sử dụng từ tháng thứ 2 và đến tháng thứ 4 tình trạng mỡ máu của tôi đã trở về mức bình thường. Có nhiều sản phẩm hạ mỡ máu nhưng mọi người nên chọn những sản phẩm từ thảo dược, sẽ có tác dụng tốt cho sức khỏe và lâu dài hơn.

Ngay khi phát hiện máu nhiễm mỡ, đặc biệt ở người lớn tuổi từ 40 trở đi, mọi người nên áp dụng luôn kinh nghiệm của tôi hoặc nếu không từ bỏ được hoàn toàn các thói quen thì sử dụng những sản phẩm như An Mạch MH thì cũng rất tốt. Không nên để tai biến nằm một chỗ như tôi mới mất thời gian, sức khỏe suy giảm trầm trọng.

Suốt 7 tháng nằm để điều trị, tôi đã theo các bước trên nên tình trạng đã trở lại bình thường. Mỡ máu giảm tức là máu sẽ được lưu thông tốt, kết hợp ăn uống lành mạng, uống An Mạch MH thường xuyên, từ tháng thứ 6 tôi đã có thể tự ngồi dậy, và tập đi dần dần. Sau 7 tháng tôi đã khỏe hẳn.

Mọi người nên lưu ý, không phải ai cũng may mắn như tôi, cũng có người tử vong do đột quỵ tai biến, hoặc có người méo mồm ngồi xe lăn suốt đời, đặc biệt tuổi càng cao thì phần trăm nguy hiểm càng lớn. Máu nhiễm mỡ đang là bệnh mà tỷ lệ người mắc bệnh rất cao, hãy chú ý đến sức khỏe để nhắc nhở người thân xung quanh phòng và điều trị máu nhiễm mỡ nhanh và dứt điểm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.