fbpx

SỰ THẬT – 100% ĐÀN ÔNG “NGHIỆN” PHỤ NỮ DA TRẮNG TRẺO MỊN MÀNG. PHỤ NỮ NẾU KHÔNG XINH, KHÔNG NGON THÌ PHẢI TRẮNG!

a

 

Chào chị em, tôi là Hồng năm nay 36 tuổi. Không biết mọi người thế nào nhưng tôi thường xuyên để ý thì thấy chồng tôi và các đồng nghiệp nam đều để ý các em da trắng! Các chị em có thấy thế không? Nói thật chứ, các em ý không xinh đâu, mặt mũi tầm trung bình nhưng được cái trắng mà cứ trắng là mặc đồ màu gì cũng đẹp cơ, nổi bật lắm! Thế là các anh cứ nhìn lấy nhìn để.

DA ĐEN MẶC ĐỒ GÌ CŨNG XẤU!

a

Tuy chồng tôi chả chê gì tôi bao giờ, nhưng nhìn chồng để ý đứa khác thì a cay vô cùng. Nói thật là công việc của tôi của hay phải di chuyển nhiều, làm sale mà, nên da dẻ cũng có phần sạm đi. Biết thế nên tôi cũng chăm da mình lắm, được bao nhiêu tiền cũng cố gắng gom góp làm đẹp, không để 1 vết nhăn, vết nám nào có cơ hội tấn công. Nhưng mải chăm da mặt, tôi cũng quên mất phần da body chị em ạ. Haizz, tay chân tôi cứ thế đen dần, nhìn da cổ với da mặt khác nhau một trời một vực. Mà tôi cũng để ý, không chỉ có mỗi mình tôi mà cả các chị đồng nghiệp ngồi văn phòng vẫn bị tình trạng da cơ thể sạm đi nhiều dù không tiếp xúc với nắng cơ.

Mà nhé, chính vì da sạm màu nên khi nào đi mua đồ là chỉ dám chọn mấy màu sắc đơn giảnnhư đen, be, hoặc ghi, để không bị đen. Gì chứ mùa hè rồi cũng muốn mặc mấy màu sắc rực rỡ hoa hòe chút nhưng y như rằng cứ thử lên là thấy người 1 nơi áo 1 nơi, da đen ngăm ngăm nên cũng không mặc đồ gì hở hang được luôn. Chán vô cùng!

RỦ NHAU ĐI TẮM TRẮNG NHƯNG AI NGỜ LÀ TOÀN KEM TRỘN RẺ TIỀN!

a

 

Thế là tôi cũng nghiên cứu mấy liệu trình tắm trắng chị em ạ. Đi một mình thì ngại nên rủ thêm mấy chị em đồng nghiệp đi cùng. Mỗi tuần một lần, chúng tôi qua spa để đắp mặt nạ tắm trắng cho body và mua thêm 2 chai lotion để bôi vào mỗi tối và trước khi ra đường. Đúng là trắng lên thật chị em ạ, nhưng chỉ được một thời gian đầu da lên tông rất nhanh, mấy chị em đang mừng thầm nhưng được 1 tháng sau, mới ngớ người ra là dùng phải kem trộn vì thấy da trắng nhưng yếu và mỏng đi nhiều. Trước đi nắng không sao nhưng sau khi dùng kem đi nắng về là ửng đỏ, người thì ngứa, mà phơi nắng lâu còn nổi chấm li ti trên da như bị bỏng nắng cơ. Mà không bôi, thì lại bị xuống tông, kiểu phụ thuộc vào kem ý. Thế là hãi quá vứt luôn chứ không dám dùng nữa. Đúng là khổ chị em ạ, muốn đẹp nên cứ tin sái cổ, mất hơn 50 triệu trong vòng 2 tháng. Tiền thì mất, tật thì mang thêm vào người, trắng không thấy đâu giờ người da dẻ lại sạm hơn trước nữa mới khổ.

NHẤT DÁNG NHÌ DA, CÓ XINH ĐẸP MÀ DA ĐEN THÌ CŨNG VỨT HẾT!

Chính vì đã là nạn nhân của kem trộn, kem tắm trắng nên giờ dùng mấy loại kem bôi được quảng cáo là tôi sợ lắm, không dám động vào luôn. Mình dại một lần rồi thôi. Giờ tôi chẳng tin mấy chai kem sặc mùi hóa chất đó nữa. Nhiều khi đi ngoài đường thấy con gái giờ trắng thế, nhất dáng nhì da thứ 3 mới là khuôn mặt, ông cha nói cấm có sai gì. Mặt có xinh, mà da đen thùi lùi, sần sùi mụn xấu thì cũng vứt hết! Nhìn lại làn da không khác gì “sinh ra từ than Quảng Ninh” của mình mà ngày càng ngán ngẩm chứ đừng nói gì chồng!

BÍ QUYẾT TRẮNG HỒNG TỰ NHIÊN TỪ CÔ EM ĐỒNG NGHIỆP

Mà giờ trong công ty tôi cũng có một em gái mới vào, là gái 1 con trông trắng trẻo mơn mởn lắm, người thì thấp bé chứ không cao ráo như tôi nhưng trông cứ trắng nõn nà, mặc một cái áo sơ mi đơn giản thôi cũng thấy đẹp. Dù có chồng rồi chứ đồng nghiệp nam nhìn em ý không chớp mắt. Mà em ý nổi tiếng được chồng yêu thương lắm, đưa đi đón về, đi đâu chồng cũng đi cùng, chụp ảnh up trên facebook suốt. Nhìn nó mặc đồ gì cũng đẹp, đã thế còn hạnh phúc được yêu chiều, ai chả thích chứ. Mấy chị em tôi ban đầu cứ nghĩ em ý trắng tự nhiên nhưng mò vào facebook mới thấy 1 năm trước cũng da cũng ngăm đen chứ có trắng gì đâu, đó là còn chỉnh bao nhiêu rồi mới up facebook đấy.

Tôi cũng tò mò muốn hỏi em ý dùng gì mà trắng thế, nhưng chưa thân quen gì cũng ngại, cả mấy chị em ai cũng đùn đẩy nhau không ai hỏi nên đến cùng thì tôi cũng phải ra tay muối mặt bắt chuyện hỏi thăm xem thế nào. Thực ra, cái My cũng rất vui vẻ chia sẻ, em ý bảo đẻ xong cái là cơ thể xuống cấp, vừa béo, vừa đen mà nhan sắc cũng tầm trung bình, sợ chồng bỏ mà theo gái mất nên đã không ngon, không xinh thì PHẢI TRẮNG!

a

 

Cái My bảo: “Em cũng nghiên cứu kỹ mấy sản phẩm tắm trắng nhưng do có con nhỏ nên không dám dùng, sợ ảnh hưởng con rồi thấy nhiều chị dùng cũng hỏng da dù có liệu trình rõ ràng. Nói thật là nằm nhà ôm con xem phim, nên đợt đang có phim Quỳnh Búp bê em xem suốt ngày, rồi tình cờ thấy chị diễn viên đóng vai Quỳnh búp bê livestream sử dụng Cốm uống trắng da White+ hằng ngày để dưỡng trắng da. Thấy diễn viên phơi mưa phơi nắng mà da trắng tinh như vậy, với cả chắc Phương Oanh cũng phải nghiên cứu rõ về sản phẩm mới dám uống và quảng cáo chứ không dính phốt là đi luôn nghề diễn nên em tin tưởng mua về dùng luôn”.

a

 

Lúc đầu cũng bán tín bán nghi, nhưng nghe cái My nói sau khi cho con ăn sữa công thức là em ý dùng độ 1 tháng là da bắt đầu có dấu hiệu sáng và trắng hẳn lên rồi, còn căng mịn lên nữa. Mà còn dạng uống nên hấp thụ nhanh, mỗi ngày 2 gói cứ pha lên mùi thơm cực kỳ dễ uống.

DA TRẮNG NHƯ “TRỨNG GÀ BÓC” LÀ CÓ THẬT!

Nghe thế là mấy chị em tôi như bắt được vàng, mua ngay chứ còn chờ gì nữa. Giá thì rẻ hơn nhiều so với mấy liệu trình tắm trắng bằng kem trộn kia, mà 1 tháng là trắng lên rồi. Tôi chăm uống Cốm trắng da White+ hơn cả ăn cơm, không quên bữa nào. Đúng là trăm nghe cũng không bằng mắt thấy, bản thân được trải nghiệm khi uống Cốm trắng da White+ của tôi tuyệt vời vô cùng.

Chỉ sau 4 tuần sử dụng đều đặn White+, không tốn chút công sức nào, tôi cũng có một làn da sáng và mịn căng hơn. Đặc biệt là dạng uống nên trắng đều cả mặt, cả body chứ không bị sót chỗ nào. Da được trắng sáng từ bên trong nên hồng hào khỏe mạnh, không bị bào mòn da, không bị ửng đỏ khi đi dưới nắng. Đã thế, thành phần của White+ còn có thêm collagen nên da dẻ mịn tưng căng mướt vô cùng chị em ạ. Cả mấy chị đồng nghiệp dùng theo tôi ai cũng khen mà.

a

 

Sau 2 tháng thì tôi như được lột xác hoàn toàn, tôi trắng không thua bất cứ em gái nào luôn. Đi mua đồ mà mấy em nhân viên cứ khen “Sao da chị trắng thế. Da trắng như trứng gà bóc là có thật”. Nghe thế là sướng rồi phải không chị em? hihi

Rồi cả chồng tôi nữa, thấy vợ trắng trẻo mịn màng ra là thái độ khác ngay, lúc nào cũng thích gần gũi vợ thôi, bảo trông vợ xinh lên nhiều, hihi, tôi hạnh phúc lắm.

Đúng là sử dụng Cốm trắng da White+ là quyết định đúng đắn nhất của tôi!

KHÔNG XINH, KHÔNG NGON THÌ PHẢI TRẮNG CHỊ EM Ạ!

Tôi khuyên chân thành các chị em phụ nữ, nước da là quyết định tất cả, da trắng là ăn đứt dáng ngon hay xinh rồi. Phải chăm cho da trắng, mịn, căng bóng vào, đảm bảo chồng chỉ “ăn” mỗi mình, mà mình trắng mặc đồ gì cũng đẹp cơ. Làm đẹp cho bản thân không bao giờ lỗ đâu nhé!

a
Tuyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.